Thi công đồ gỗ nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách giá rẻ dưới 15 triệu vẫn đẹp hút hồn

Với mức đầu tư dưới 15 triệu bạn sẽ có được một phòng khách như thế nào? Hãy tham khảo gợi ý của Đồ gỗ nội thất Palozela dưới đây nhé.

Cách bố trí đồ đạc cho một không gian phòng khách sẽ gồm sofa, bàn uống nước và kệ tivi. Dưới đây là những gợi ý về việc lựa chọn ba đồ nội thất đó

>>>Xem ngay 10 mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp tại Hải Dương

Về sofa bạn nên lựa chọn những mẫu kích thước vừa, màu sắc pastel vui mắt, cách bố trí có thể là một sofa chứ L hoặc một sofa đôi kết hợp cùng ghế thư giãn. Lưu ý rằng cách lựa chọn gối trang trí cho sofa cũng rất quan trọng. Mảng tường sau sofa có thể treo tranh, chữ hay gương trang trí trong tùy không gian.

Đối với chọn lựa bàn uống nước phòng khách, nếu bạn chọn bàn trà gỗ tự nhiên thì giá thành sẽ cao hơn gỗ công nghiệp. Vì thế nếu muốn tiết kiệm chi phí, các bạn nên chọn bàn trà gỗ công nghiệp như gỗ HDF, MDF.

Kệ tivi là một phần không thể thiếu trong việc trang trí không gian phòng khách, nên sử dụng những dạng kệ kích thước nhỏ và vật liệu gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí.

Và dưới đây là nhưng mẫu phòng khách mà Palozela tư vấn thiết kế không cần quá xa xỉ đến vài chục triệu đồng cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

 

 

 

-----------

PALOZELA - Số 1 về thiết kế nội thất phòng ngủ tại Hải Dương

Văn phòng: 582 Trần Phú , Thị trấn Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 091 9 212 338 ( Mr Việt)